“Được là chính mình”- Thông điệp được gửi từ Talk show Đa Sắc

“Được là chính mình”- Thông điệp được gửi từ Talk show Đa Sắc

Ngày tối 5/4, Chương trình “Talk Show Đa Sắc-Những chiếc hộp về giới” đã diễn ra tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên (Cơ sỏ 1), Phú Yên với sự hỗ trợ, phối hợp của Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Môi trường trong Phát triển (CGFED) và Tỉnh đoàn Phú Yên.

Chương trình “Talk Show Đa Sắc-Những chiếc hộp về giới” đã làm nóng không khí của hội trường với hơn 300 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau của Phú Yên, các bạn học sinh và thanh niên.

 

Trong buổi Talk Show, các bạn sinh viên đã chia sẻ sôi nổi những quan điểm riêng của mình về “nam tính, nữ tính” hay cùng nói về những điều mà con trai và con gái có thể làm. Những quan điểm của các bạn sinh viên đã cho thấy rằng: “dù là con trai hay con gái thì chúng ta vẫn có thể làm được những điều mình thích”

 

 

 

Đốt cháy thêm không khí của buổi Talk Show là 2 đội chơi “NAM TÍNH”“NỮ TÍNH”. Hai đội chơi cùng nhau viết lên giấy những đặc tính của một người được coi là nam tính và nữ tính.

Đội “NỮ TÍNH”

 Đội “NAM TÍNH”

Một bạn đội chơi “NỮ TÍNH” đã chia sẻ dù là con trai thì không nhất thiết phải mạnh mẽ HAY có những đặc điểm giống như quan niệm vẫn thường thấy trong xã hội

Những chia sẻ thảo luận của các bạn sinh viên cho dù có những quan điểm trái chiều: theo quan niệm truyền thống hay mở rộng hơn thì các bạn vẫn đồng ý rằng: hãy luôn luôn là chính mình, làm những gì mình cho là thích và phù hợp với mình.

Chương trình “Talk Show Đa Sắc-Những chiếc hộp về giới” kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và đem đến những thay đổi thú vị trong suy nghĩ của các bạn sinh viên để các bạn luôn tự tin “Được là chính mình”

 

 

 

Hãy bình luận cho:

“Được là chính mình”- Thông điệp được gửi từ Talk show Đa Sắc